คลอดเดือนตุลาคม

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ #บ้านนี้11ตุลา ค่ะ?

120 ตอบกลับ

25จร้าตื่นเต้นมากกลัวก็กลัวแต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่า

กำหนด 22 ตุลาค่ะ แม่ๆๆทราบเพศลูกน้อยกันยังค่ะ

5y ago

ของเรายังไม่รู้เลย เดือน พ.ค. บอกชาย มิ.ย. บอกหญิง รอลุ้นเดือนหน้าเอาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 11ตุลา มีอาการยังใงบ้างค่ะ

5y ago

ปกติดี ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด11ต.ค ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า...กำหนด 28 ต.ค. จ้า

20ตุลาจ้า.น้ำนมเริ่มซึมๆออกมาแล้ว..

4ตุลาค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บจิมิค่ะ

คุณหมอบอกต้นๆ ตุลา เหมือนกันคะ

17ตุบาดิ้นเก่งมากได้ลูกชายคนที่2

บ้านนี้ 30 ตุลาคมได้ผู้หญิงจ้า🤩