มีแม่บ้านไหนคลอดตอน36วีคบ้างค่ะ น้องจะแข็งแรงไหม ตอนนี้แม่บ้านนี้ถ่ายเป็นน้ำ อาเจียน เจ็บท้องเป็นพักๆ กัวคลอดน้องก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนนะคะแม่ อาจจะท้องเสีย คนท้อง ท้องเสียบ่อยๆคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ เพื่อนเราคลอดลูกตอน36w+3d น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่หายใจเร็ว

36w 2900g.ไม่ได้อบคะ