40w+1แต่ยังไม่ยอมคลอด

มีแม่บ้านไหนครบกำหนดแต่ยังไม่มีอาการจะคลอดบ้างค่ะ ไปหาหมอแต่หมอก็ไม่กระตุ้นให้บอกว่ารอดูอีกอาทิตย์นึง เป็นห่วงลูกค่ะว่าอยู่ในท้องนานน้องจะอันตรายมั้ยมีแต่คนๆไหนอายุครรภ์​เยอะแบบนี้ขึ้นไปบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้อยู่ไม่เกิน 42 ค่ะ เป็นระยะที่ยังปลอดภัยต่อน้อง