มีแม่ๆคนไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วกินจุกจิกแบยไม่รู้จักอิ่มบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนกินเท่าไหร่ไม่อิ่มบ้างค่ะ และจะต้องทำยังไงเพื่อระงับความกินจุกจิกแบบนี้ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

อิจฉาเหลือเกินค่ะแม่😭😭😭

5y ago

ทรัพจางลงๆนี้แหละค่ะ แฟนหาเงินไม่ทัน กินเยอะเกิน