มีแม่ๆคนไหนที่ไม่แพ้ท้อง แล้วกินจุกจิกแบยไม่รู้จักอิ่มบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนกินเท่าไหร่ไม่อิ่มบ้างค่ะ และจะต้องทำยังไงเพื่อระงับความกินจุกจิกแบบนี้ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

กินไปเถอะค่ะ ไม่อันตรายหรอก แต่ให้กินอาหารที่มีประโยชน์ ผักผลไม้ อย่ากินของหวานมากเกินไป ก็พอค่ะ

5y ago

ถ้ากินเป็นโลก็กินให้หลากหลายค่ะ หลายๆชนิดรวมกัน อย่ากินชนิดด้วย ส่วนมากจะไม่อันตรายต่อลูกหรอก แต่จะมีผลต่อแม่คืออ้วนหลังคลอด

อิจฉาเหลือเกินค่ะแม่😭😭😭

5y ago

ทรัพจางลงๆนี้แหละค่ะ แฟนหาเงินไม่ทัน กินเยอะเกิน