ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ?

มีแม่บ้านไหนกินมาม่าเยอะแล้วลูกออกมาปกติบ้างคะ บ้านนี้36w2dแล้ว ช่วงนี้กินมาม่าบ่อยกลัวลูกไม่ปกติค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กลัวก็เลี่ยงสิคะคุณแม่ มันเป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์เลย สารเคมี สารปรุงแต่งต่างๆ ก็เยอะ อย่าทานเลยค่ะ ต่อให้ใส่ผักใส่เนื้อสัตว์ ลวกน้ำทิ้ง ก็ยังไม่ดีต่อลูกนะคะ

ช่วงนี้ก็งดไปก่อนค่ะแม่โซเดียมเยอะทานแค่ก็หายยากก็พอแล้วจ้า