กำลังตั้งครรภ์คนที่2

มีแม่บ้านไหนกำลังท้องคนที่2บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้12+6 ทีมตุลาค่ะ

54 ตอบกลับ

ท้อง2 36+1 แล้วค่ะ แต่ท้องนี้น้องไม่ยอมให้เห็นเพศเลยแม่ๆลุ้นมา 4 รอบจนท้อแล้วค่ะ ไว้รอลุ้นตอนคลอดทีเดียว แต่แอบอยากจะแตกแล้วแม่อึดอัดมากเลยตอนนี้