การดิ้น

มีแม่บ้านไหนกังวลเรื่องลูกดิ้นไมค่ะ เช้ากลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นรึเรานอนกลางวันเยอะไปเรยไม่ค่อยรุ้สึกแต่ช่วงสามสี่ทุ่มลูกจะดิ้นบ่อยมากเรยค่ะ ตอนนี้ท้อง28+5 ค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราชอบดิ้นเที่ยงคืน 5555

5y ago

เปนเมนูที่ดีมากกก น่าทำตามมมม ขอบคุนที่แนะนำนร้าาาา