ขออนุญาติจ้า

มีแม่บ้านไหน โกนขนน้องสาวแล้ว บวมแดงไหมคะ เป็นก้อนแข็งบวมแดง ปวดมากเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีจัดการอย่างไรคะ #โกนครั้งแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ อาจเป็นฝีอันตรายนะคะ เมื่อก่อนเราโกนบ่อยเคยมีแบบอารมณ์สิวขึ้น 🤣 บวมปวด ๆ เหมือนสิวหัวตัน แต่ไม่ใหญ่เว่อร์นะ สักพักก็เริ่มมีหัว บีบหัวออกก็หายปวดเหมือนสิวเลยค่ะ แต่หลัง ๆ ไม่ค่อยโกนละเน้นตัดสั้นเอา เราโรคจิตชอบดึงเล่นเลยปล่อยยาวไม่ได้ มันดึงเพลิน 55555 🤣

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีช่วงนี้ท้อง 7 เดือนเป็นตกขาวเยอะค่ะ เลยโกน พอโกนมันเป็นก้อนแข็ง ปวดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยโกนเลยค่ะตัดออกไห้เหลือแค่บางๆสั้นๆตอนนี้ท้อง7เดือนกว่ายาวแล้วยังไม่ตัดออกเลยค่ะตกขาวก็เยอะทำไห้น้องสาวมีกลิ่นหนักมากเลยค่ะสงสัยต้องตัดแล้ว 🤣

8mo ago

ส่วนตัว เข้าคลีนิคแว๊ก เลเซอร์ตลอดค่ะ พอท้องคลีนิคไม่ทำให้ค่ะเลยต้องโกน #ส่วนตกขาว แม่บ้านนี้ซื้อยามาสอดค่ะ