ผิวแห้ง ลอก ขณะตั้งครรภ์

มีแม่บ้านไหน เคยเป็นอบบนี้ขณะท้องไหมคะ ผิวแห้งมาก แห้งจนลอก จนรุ้สึกเจ็บเลยคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ต้องทาครีมหลังอาบน้ำทุกครั้งนะคะเช้าเย็นเพราะถ้าคุณแม่เป็นคนกินน้ำน้อยอยู่แล้วผิวจะแห้งมากเลยค่ะเพราะตัวน้องต้องดึงน้ำในร่างกายของเราไปใช้ผิวเราก็จะแห้งมากค่ะ ทาครีมและจิบน้ำบ่อยๆนะคะ