แม่ท้อง

มีแม่บ้านไหน ลูกในท้องสะอึกบ่อยบ้าง ของเราสะอึกบ่อยและนานด้วย เป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ

16 ตอบกลับ

ทารกฝึกกลืนน้ำคร่ำค่ะถ้าผิดจังหวะจะทำให้สะอึก เราถามหมอมาแล้วไม่อันตรายค่ะ เราก็เป็นวันนึง3-4รอบบางทีน้องน่าจะรำคาญด้วย เวลาสะอึกจะดิ้นไม่หยุด

น้องฝึกหายใจค่ะ เป็นเรื่องปกติ บ้านนี้สะอึกบ่อย วันนึง 3-4ครั้ง ครั้งละ2-3นาที

ปกติคะน้องฝึกหายใจ บ้านนี่สะอึกทุกวันเลยคะประมาน2-3นาที

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็สะอึกนาน สะอึกหลาย รอบ ทุกวันค่ะ

สะอึกเหมือนกันค่ะ บางครั้งก่เเอบตกใจนิดหน่อยย😊

บ้านนี้สะอึกวันล่ะ3-4ครั้ง ครั้งล่ะ1-2นาทีคะ

บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยจ้า แม่ท้องได้ 34-35w

ปกติค้ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งประจำ

เป็นตอนกี่วีคคะ อาการเป็นยังไง

5y ago

เป็นมาซักพักแล้วค่ะ ตอนนี้ 28 W เป็นบ่อย ทั้งกลางวันและกลางคืน ค่ะ อาการเหมือนสะอึกเป็นจังหวะ นานประมาน 3-5 นาทีได้ค่ะ

ปกติ​ค่ะ​น้อง​ฝึก​หายใจ​