เริ่มเบื่ออาหาร.!!

มีแม่บ้านใหนเป็นมั้งมั๊ย เราเริ่มแพ้ท้องตอนเดือนแรกถึงสามเดือน พอเข้าเดือนที่สี่เริ่มดีขึ้นกินเก่งมากน้ำหนักขึ้นไวมาก ขึ้นมา 10 โล แต่พอเข้าเดือนที่เจ็ดกลับเริ่มเบื่ออาหารกินข้าวได้น้อยลง งงมากแม่. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้กินไม่ได้เลยค่ะ พอหายแพ้แล้วกินข้าวไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ แม่ลองแบ่งจาก3มื้อเป็น5-6มื้อดูนะคะ แต่ทานน้อยๆไม่ต้องเยอะมาก ถ้าไม่ทานข้าวเลยน้องจะได้รับสารอาหารไม่ครบนะคะลองสลับข้าวกับพวกก๋วยเตี๋ยวดูก็ได้ค่ะ แต่อย่าลืมผักผลไม้หรือนมด้วยนะคะแม่