เป็นภูมิแพ้

มีแม่บ้านใหนเป็นภูมิแพ้บ้างคะ แพ้ฟุ่น แพ้อากาศ ชอบจาม อยากรู้ว่าจะส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางวันหายใจไม่ออกเลย กลัวว่าลูกจะขาดอ๊อกซิเจนมากๆ รอไปหาหมออีกทีว่าจะถามหมอเหมือนกันค่ะ