เจ็บเตือน

มีแม่บ้านใหนเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ 38+3 ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงมีอารปวดเอว ท้องแข็ง ปวดมดลูก แต่ซักพักก็หาย ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ก่อนหน้านี้เคยมีมูกใสออกมาแต่ไม่ติดเลือดมีอาการปวดเอวมากกว่าปวดท้องอีก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

36 w เริ่มเจ็บเหมือนกันเลยค่ะ