เจ็บเตือน

มีแม่บ้านใหนเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ 38+3 ไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริงมีอารปวดเอว ท้องแข็ง ปวดมดลูก แต่ซักพักก็หาย ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ก่อนหน้านี้เคยมีมูกใสออกมาแต่ไม่ติดเลือดมีอาการปวดเอวมากกว่าปวดท้องอีก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดมีท้องปั้นถี่ทุก5นาทีไปโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าปวดหลอกเก่ง555หมอเลยไห้กลับมารอดูอาการที่บ้านจนตอนนี้38+5แล้วค่ะยังไม่มีอาการเพิ่มเติมเลยจ้า

4y ago

ตอนนั้นแม่อีกกี่วันค่ะถึงคลอด บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลยจ้าแต่ยังเงียบ

บ้านนี้ 37+4 ทั้งท้องปั่น ท้องแข็ง ปวดหน่วง ร้าวไปขาไปหลัง แต่มาแล้วก็หาย ไม่เจ็บถี่ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน ปวดหลอกเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ38+4แล้วหมอนัดอีกที14ตุลานี้ค่ะกำหนด22ตุลารอวันเจอหน้าลูกเลยค่ะท้อง2แล้วแตกต่างจากท้องแรกมากเลย

บ้าน40+3มีเจ้บเตือนตนกลางคืนกระตุ้นปากมดลูกแล้วก็ยังไม่คลอดเลยค่ะกำหนดคลอด26.มี.ค

คิดว่าน่าจะเจ็บเตือนน่ะค่ะเพราะเป้นเหมือนกันเจ้บหลังส่วนล่างเป้นบ้างช่วง

4y ago

38+3เป็นเหมือนกันเลยคะไม่รู้ว่าเจ็บท้องเตือนหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีมูกเลือดีเลยไม่ไป

ควรไปหาหมอค่ะเพราะบ้านนี้ก้เป็นเหมือนกัน

36 w เริ่มเจ็บเหมือนกันเลยค่ะ