แท้งคุกคาม

มีแม่บ้านใหนที่เคยมีประสบการแท้งคุกคามบ้างค่ะ แล้วสุดท้ายแท้งจริงหรือท้องต่อค่ะ..บ้านนี้เคยแท้งคุกคามแล้วแท้งจริง...พอมาท้องนี้.เลือดดั้นมาออกอิกอาจแท้งคุกคาม..มีแม่คนในเคยรอดไหม่ค่ะ..ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ บ้างทีหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ