แม่บ้านในเปิดแอร์บ้าง

มีแม่บ้านในเปิดแอร์นอนกันบ้างคะ แล้วลูกน้อยเป็นไข้มัย มีวิธีแนะนำบ้างมัยคะ บ้านนี้เปิดตอนนี้น้องตัวร้อนถ้าไม่เปิดอากาศมันร้อนซึ่งบ้านไม่มีอากาศถ่ายเท เปิดพัดลมดึกๆนี้เหงื่อถ่วมตัวต้องเปิดแอร์บ้าง มีวิธีแนะนำบ้างมัยคะที่ไม่ให้ลูกน้อยตัวร้อนเป็นไข้??

2 ตอบกลับ

เปิดแอร์ ควบคู่กับพัดลมค่ะ

5y ago

บ้านเราไม่นะคะ เปิดแอร์ 25 เปิดพัดลมส่ายเบอร์1 เพื่อให้อากาศมันถ่ายเท ถ้ากลัวลูกไม่สบาย ก็ใส่เสื้อแขนยาว ขายาว ถุงเท่านอน ส่วนตอนกลางวัน บ้านเราไม่เปิดแอร์ เต่จะเปิดประตู หน้าต่าง เปิดพัดลมส่าย เพื่อระบายอากาศ ก็ไม่ร้อนนะคะ อากาศสบายๆ วันไหนร้อนจริงๆก็เปิดแอร์

ห่มผ้า ใส่ถุงมือถุงเท้า