สอบถามค่ะ..

มีแม่ท้องคนไหนยืดผมก่อนคลอดไหมคะ ตอนนี้ครรภ์ 34+4 สัปดาห์แล้วค่ะ ว่าจะไปยืดอาทิตย์หน้าจะอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะคุณแม่ สารเคมีทั้งนั้นสูดดมไปมีอันตรายต่อน้องค่ะแนะนำได้อย่างเดียวคือหลังคลอดนะคะคุณแม่

เพิ่งตัดสั้นแล้วก็ยืดมาค่ะ