น้ำหนักคนท้อง

มีแม่ท้องคนไหนที่น้ำหนักขึ้นเยอะประมาณ20-30กิโล แต่ไม่เป็นเบาหวานไม่เป็นความดันบ้างคะ คือตอนนี้เราท้องได้8เดือนน้ำหนักขึ้นมา22กิโลแล้วค่ะ แต่ตรวจเลือด ตรวจน้ำตาล เบาหวาน ความดันมันไม่มีเลย เลยอยากทราบว่ามีแม่ท้องคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะๆแบบเราบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ท้องแรกขึ้น30โลค่ะ ไม่เป็นเบาหวานน้องออกมาน้ำหนัก4040กรัม แต่แข็งแรงดีปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ