ไข้หวัดใหญ่

มีแม่ท้องคนไหน เป็นไข้หวัดใหญ่ หรือเคยเป็นไหมคะ พอดีว่าตอนนี้ตรวจออกมาแล้วเป็น มันอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ คือกังวลมากๆค่ะ กลัวว่าลูกจะมีผลกระทบไปด้วย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยจ้า ได้ความรู้และความสบายใจ พร้อมทั้งวิธีการดูแลรักษา