มีแม่ท้องคนไหน ขนขึ้นที่ท้องช่วงตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะของเราปกติสีขนอ่อนมากค่ะ เกี่ยวกับวาสลีนมั้ยคะ

ขนหน้าท้องสีเข้มขึ้นและดกขึ้น

มีแม่ท้องคนไหน ขนขึ้นที่ท้องช่วงตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะของเราปกติสีขนอ่อนมากค่ะ เกี่ยวกับวาสลีนมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

อาการปกติช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

4y ago

อ้อออ ขอบคุณค่าาา 😊

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่าา 😊