ลูกไม่อึ เครียดมากค่ะ

มีแม่ท่านไหนแนะนำประสบการณ์ ยี่ห้อนม สำหรับเด็ก ไม่เกิน1ขวบ น้องไม่ถ่ายเลยค่ะกินนมผสม

2 ตอบกลับ

ดูพวกนมสูตรย่อยง่ายค่ะ ลองซื้อแบบกล่องเล็กๆ กระป๋องเล็กๆ มาให้ลองกินดูก่อน ถ้าถูกจริตก็ค่อยซื้อไซส์ใหญ่ขึ้น

ถ้าน้องกินข้าวได้แล้ว ต้มข้าวกับตำลึงหรือให้กินมะละกอดูค่ะ อาจช่วยได้ค่ะ