สอบถามเเม่ๆคะ

มีแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวงก่อนจะมีน้องไมคะ คือ ทางนี้เป็นริดสีดวงตั้งแต่ก่อนจะท้องเเล้ว พอตอนท้องเลยกังวนว่ามีผลต่อลูกน้อยไหม สามารถคลอดธรรมชาติได้ไม

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะประเมินให้นะคะ ดูจากหลายๆอย่างว่าคุณแม่สามารถคลอดเองได้ไหม

5mo ago

เป็นริดสีดวงอันตรายต่อเด็กไมคะ