น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

มีแม่ท่านไหนเป็นมั้ยค่ะ ที่อายุครรภ์มากแล้วแต่น้ำหนักขึ้นน้อยมาก บ้านนี้ ก่อนท้อง50. แต่หลังท้อง ตอนนี้ได้30+3weekแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้น แค่4กิโลเองค่ะ ไปหาหมอ ตรวจดูก็ปกติทุกอย่าง แต่ทำไมน้ำหนักน้อยก็ไม่รู้ ทั้งๆที่อีแม่ก็กินเยอะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น กังวลมากค้ะกลัวอันตรายกับลูก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

5y ago

ใช่ค่ะน้ำหนักตามเกณ แต่ไม่ได้ขึ้นเยอะเหมือนคนอื่นก็เลยกังวลค่ะ