ภูมิแพ้

มีแม่ท่านไหนเป็นภูมิแพ้อากาศเหมือนเรามั่งค่ะ คือคันตามผิวหนังทรมานมาก ต้องทานยาถึงจะหาย มีวิธีแก้ยังไง เพราะถ้าทานยาลูกคงง่วง หลับทั้งวันแน่ (ลูกดื่มนมแม่ค่ะ) หรือต้องเปลี่ยนไปไห้ลูกดื่มนมผงแทน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทนเอาค่ะ หมอบอกยาผ่านทางน้ำนม ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลย😂