เป็นกรดไหลย้อน

มีแม่ท่านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ เราเพิ่งเคยเป็นครั้งแรกค่ะ ท้องแรกไม่เป็นเลยพอท้องสองนี่อะไรที่ไม่เคยเป็นเป็นหมดเลยค่ะ อาจจะเพราะอายุเยอะขึ้นด้วย ทรมานมากทำให้กังวลกลัวมีผลกระทบต่อลูก?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยมากค่ะทรมานจริงๆค่ะ