เป็นกรดไหลย้อน รักษาตัวยังไงบ้างคะ

เป็นกรดไหลย้อน มีวิธีการดูแลยังไงบ้างคะ รู้สึกมีเสมหะที่คอเปรี้ยวๆค่ะ ไม่สบายตัวเลย😢

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนได้นะคะ หลังมื้ออาหารแม่อย่าพึ่งเอนตัวหรือนอนค่ะ เดินเบาๆซักหน่อยช่วยได้ค่ะ