เด็กผู้หญิงเหยียบท้อง2ขา

มีแม่ท่านไหนเคยไห้เด็กผู้หญิงเหยียบท้องเราแร้วเหยียบ2ขา นี่หมายความว่าเพศเดียวกันหรือคนละเพศค่ะ ขอเราเหยียบ2ขาพอซาวออกมาเปนผู้ชาย

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆความเชื่อพวกนี้ไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ ถ้าอยากรู้ต้องซาวด์หรือตรวจโครโมโซมเอาค่ะ เชื่อในซาวด์ค่ะแม่