อยากถามแม่ๆคะว่าถ้าให้เด็กผู้หญิงเหยียบท้องไห้แต่นางเหยียบไห้ขาเดี่ยวแต่เด็กผู้ชายเหยียบไห้เหยียบ2ขา

มาแรกเปลี่ยนความคิดเห้นคะ

2 ตอบกลับ

ซาวด์ค่ะ ไม่ควรให้เหยียบไม่ว่าเด็กจะกี่เดือน ไม่ว่าจะเหยียบหนักหรือเหยียบเบาก็ไม่ควร ทำให้เสี่ยงแท้ง

สมัยนีัยังเชื่อแบบนีักันอีกหรอ