มีแม่ท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมค่ะ ตอนซาวได้ลูกชาย แต่พอคลอดได้ลูกสาว

10 ตอบกลับ

พี่ชายของเราเองจ้า ตอนนั้นคุณแม่ไปซาวมาคุณหมอบอกเป็น ลูกสาว คลอดออกมาเป็น ลูกชาย ..ตอนนั้นคุณแม่เล่าว่าเหวอกันทั้งบ้านเลยค่ะ เพราะซื้อของใช้เป็น สีชมพูหมดเลย สรุป ซื้อของใหม่ สีชมพูก็เก็บเจ้าตู้จนกระทั่งมามีเราค่ะเลยได้เอาออกมาใช้

6y ago

กลัวมากค่ะ

ถ้าซาวได้ผช. จะได้ผช.เลยค่ะ ยิ่งเห็นจู๋และไข่ชัดเจนยิ่งชายชัวร์ค่ะ ถ้าซาวหมอบอกผู้หญิง เปอร์เซ็นที่จะคลอดมาเป็นผช.มีสูงค่ะ เพราะตอนซาวอาจมองไม่ชัด มองไม่ถนัด น้องคว่ำหน้า น้องหนีบขา ดูไม่ออกบ้าง เลยตัดสินว่าผญ.ค่ะ

มีเพื่อนคนหนึ่งเหมือนกันค่ะไปซาวเพศตอน4เดือนหมอบอกว่าได้ผญ.99.9%พอผ่านไป8เดือนหมอบอกผช.สามีเพื่อนเป็นลมเลยค่ะ เราก็แอบกลัวๆหมอบอกว่าผญ.90%ท้อง2แล้วอยากได้ผญ.เพราะท้องแรกผช.

ส่วนมากถ้าฟันธงเป็นลูกชายเปอร์เซ็นน้อยที่จะผิดพลาด แต่ถ้าลูกสาวหมอจะไม่ค่อยมั่นใจ เพราะเห็นยาก อยากชัวร์ตรวจเลือดจร้าา

น้องสาวเรา..ซาวน์จนคลอดหมอฟันธงว่าลูกสาว..พอคลอดออกมาปิกาจูเลยจ้า..ที่บ้านเตรียมของก็สีชมพูชุดชมพู..เปนไงล่ะจู๋เล็ก555

เคสเดียวกับพี่สาวเราเลยค่ะ ตอนซาวได้ผู้หญิง ตอนคลอด มีกะจู๋แถมมาจ้า สมใจพี่สาวเลย อยากได้พอดี คนที่ 2 แล้วด้วย 🤣🤣🤣

ท้องแรก ซาวครั้งแรกหมอฟันธงว่า ผู้หญิง พอซาวอีกครั้งตอน 7 เดือน หมอบอก ไข่พวงเบ้อเริ่มเลย สรุป รอบแรกหนีบไว้ค่ะ

อยากมีโมเม้นนี้เหมือนกันคาะ ท้อง2หวังลูกสาวมากกก เเต่ได้ชายเหมือนเดิม ลุ้นอีกทีค่ะสาธุ😂

อ้าวมีงี้ด้วยหรอคะ? แล้วแบบนี้ปิกาจูแม่จะเป็นยังไงเนี่ย😆

6y ago

ซาวเมื่อตอนได้18วีค5วันค่ะ