ภาวะรกต่ำ

มีแม่ท่านไหนเคยท้องแล้วมีภาวะรกแกะต่ำมั้งค่ะ บ้านนี้หมอนัดวันนี้อันตร้าซาวน์แล้วคุณหมอบอกว่าภาวะรกแกะต่ำอาจจะคลอดได้ตลอดเวลา แม่เป็นกังวลมากตอนนี้ท้องได้21w

9 ตอบกลับ

พักผ่อน​เยอะ​ๆค่ะ​ งดเดินทางไกลๆ​ พยายาม​อย่าเดินบ่อยค่ะ