เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวซินโดรมแล้วความเสี่ยงสูงหมอสั่งให้ไปเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก หมอให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ 😭😭

18 ตอบกลับ

เจาะเลยค่ะแม่เพื่อความสบายใจ บ้านนี้ตอนตรวจความเสี่ยงสูง เจาะมาปกติดีค่ะ ไม่เจ็บเลย 5 นาทีก็เรียบร้อย หลังจากเจาะทำตามคำแนะนำของหมอนะคะ ทำใจสบายๆค่ะแม่ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย✌️✌️😍

4y ago

เปอร์เซนต์เท่าไหร่คะเสี่ยงสูง

บ้านนี้จ้า ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ผลออกม่ปกติค่ะ ตอนเจาะก้ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ไม่เกิน5นาทีเสร็จ หลังเจาะแค่ทำตามคำแนะนำหมอค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ

บ้านนี้เจาะเลทอดแล้วความเสี่ยงสูงเลยต้องเจาะน้ำคร่ำ แต่ผลออดมาปกติดีค่ะ สู้ๆนะคะ ไม่เจ็บค่ะ แป็บเดียวก็เสร็จ

4y ago

แม่เสี่ยงสูงเท่าไรค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเจาะเลือดผลออกมาความเสี่ยงสูง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำคะผลออกมาปกติค่ะ เจาะไม่น่ากลัวค่ะไม่เจ็บด้วย

3y ago

ไม่เป็นไรหรอกค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะยิ่งเสี่ยงสูงยิ่งกังวลมากกว่า นี้ก็เจาะเหมือนกันค่ะ75ต่อ1เลย ฟังผล25นี้ค่ะ

4y ago

20 เองค่ะ ผลออกปกตินะคะ

เหมือนกันค่ะ เจาะมาแล้วสบายใจขึ้นเยอะเลย ไม่เจ้บนะค่ะ แต่จะจุกนิดๆค่ะ

ถ้าคุณแม่กังวลเรื่องเจาะน้ำคร่ำ เจาะเลือดแทนก็ได้ค่ะตรวจได้เหมือนกัน

บ้านนี้ตรวจแต่เลือดคัดกรองดาวคะความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำคะ

ความเสี่ยง​ต่ำแต่หมอบอกให้เจาะเพื่อ​ความสบายใจเลยเจาะค่ะ

อายุ40 เสี่ยงสูง เจอะน้ำคล้ำมา ปกติดีทุกอย่าง รู้เพศ ผลแม่นยำ

4y ago

เจาะเหมือนกันจ้า รอผลอยู่เดือนหน้า ไม่ต้องกังวลนะค่ะไม่เจ็บค่ะ 😊