เจาะน้ำคร่ำ

มีแม่ท่านไหนเคยตรวจคัดกรองดาวซินโดรมแล้วความเสี่ยงสูงหมอสั่งให้ไปเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก หมอให้เจาะน้ำคร่ำค่ะ 😭😭

18 ตอบกลับ

อายุ40 เสี่ยงสูง เจอะน้ำคล้ำมา ปกติดีทุกอย่าง รู้เพศ ผลแม่นยำ

4y ago

เจาะเหมือนกันจ้า รอผลอยู่เดือนหน้า ไม่ต้องกังวลนะค่ะไม่เจ็บค่ะ 😊