ลูกยังไม่ดิ้น

มีแม่ท่านไหนอายุครรภ์4เดือน5วันแล้วลูกยังไม่ดิ้นบ้างค่ะ เด็กจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ กังวลจัง แต่วันที่9จะถึงหมอนัดซาวน์ครั้งแรกค่ะ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยเป็นห่วง แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

4เดือนครึ่งพอดีค่ะ..เริ่มตอดวันนี้เองค่ะ 19w3d

3เดือนตอดบ่อยจนรุ้สึกได้เลยค่ะ

20วีค ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

เรา4เดือน6วัน ตอดบ่อยมาก

ขอบคุณค่ะที่ให้กำลังใจ

บ้านนี้ดิ้นตอน18wค่ะ