พอดีเราต้องทำงาน นอนตี4-5 ทุกวัน แต่เรามานอนกลางวัน เด็กจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ?

พอดีกลัวมากบางคนก็บอกว่าเด็กเดินไม่ได้ เด็กพัฒนาการช้า

2 ตอบกลับ

พยายามพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ แต่ถ้านอนดึกบ่อยขนาดนี้ เด็กก็จะมีพัฒนาการช้าค่ะ

5y ago

แต่ช่วงกลางวันก็นอน 7-8ชั่วโมงต่อวันน่ะค่ะ

เอาเป็นว่านอนให้วันนึงรวมๆแล้วถึง 8 ชม. ค่ะ