ลืมฉีดวัคซีนเสริม

มีแม่ท่านไหนลืมฉีดวัคซีนเสริมIPDเข็มสุดท้ายบางไหมคะ เป็นอะไรไหมคะ พึ่งดูสมุดเลยมา16วันคะ

2 ตอบกลับ

ไปฉีดได้เลยค้ะ เลยไม่เป้นไรแต่ฉีดก่อนไม่ใด้ตอนลุกคนแรกเราก้เคยเลยมาเดือนหนึ่งก้ฉีดใด้ยุค้ะ

ไปฉีดได้เลยค่ะ ไม่เป็นไรค่ะ