อาการจุกที่คอ

มีแม่ท่านไหนมีอาการจุกที่คอไหมคะ ต้องทำยังไงให้หลายคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเวลากินขนมหวานๆ มันๆ ช๊อคโกแล็ตค่ะ ทรมานมาก บางทีก็ค่อยๆ จิบน้ำ หรือสไปรท์ ให้เรอออกก็จะค่อยยังชั่วขึ้น แต่จริงๆ ไม่รู้นะคะว่าทำแบบนี้ถูกไหม แต่ที่รู้คือทำแล้วโล่งทุกที 😁😁

น่าจะกรดไหลย้อนมั้งค่ะ บ้านนี้ก็เป็นถ้าเป็นไม่หายลองไปหาหมอดูค่ะ