ผ่าคลอด มีตุ่มน้ำใสๆขึ้น

มีแม่ท่านไหนพอจะรู้มั้ยคะว่าแบบนี้คือมันเป็นอะไร ผ่าคลอดมาได้ 7 วันแล้วค่ะ หมอนัดเปิดแผลพรุ่งนี้ มันมีตุ่มน้ำใส่ๆขึ้น ไม่รู้จะทำยังไง หมอบอกว่าห้ามโดนน้ำค่ะ ตอนนี้กังวลมาก ไม่เกี่ยวกับเราเป็นคนที่อ้วนมีหน้าท้องแล้วเวลาเดินหรือนั่งมันไปเสียดสีใช่มั้ยคะ

ผ่าคลอด มีตุ่มน้ำใสๆขึ้น
3 ตอบกลับ

มันแปลกๆนะแม่ หาหมอเถอะค่ะเพื่อความปลอดภัยของแม่ค่ะหาเสร็จแม่อัพเดทอาการด้วยนะค่ะเพิ่งเคยเห็นเคสนี้ค่ะ บ้านนี้ก็ผ่าคลอดค่ะแต่แผลแห้งแล้ว

ไปหาหมอแล้วนะคะ วันเปิดแผลหมอบอกว่าแพ้ผ้าก็อตค่ะ มีแค่รอบๆ ตรงบริเวรแผลไม่มีค่ะแผลแห้งเข้ากันดี

2y ago

ตอนนี้เราก็เป็นค่ะ เเล้วมันจะหายไปเองใช่ไหมค่ะ

มันแปลกๆ นะแม่ อัพเดตด้วยนะคะอยากรู้ค่ะ