ฝากท้องที่อนามัย

มีแม่ท่านไหนฝากท้องที่อนามัยบ้างหมอนัด1มิ.ยพอไปหาหมอบอกว่าลูกเรายังเล็กยุ่คงไม่ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจแล้วก็จับดูท้องเราแล้วบอกว่าลูกเราใกล้จะถึงสะดือแล้วตอนที่ไปหาหมอได้14wแอบกังวลอยากรุ้ลูกในท้องเปนยังไงท้อง2แล้วคะ

15 ตอบกลับ

อายุครรภ์ได้5เดือนหมออนามัยถึงจะส่งไปโรงบาลคะ

บ้านนี้ฝากรู้ก้ไปฝากวันรุ่งขึ้นเลยค่ะ7W

บ้านนี้ไปทั้งอนามัย และโรงพยาบาลคะ

ฝากโรงบาลเถอะค่ะเพื่อความชัวร์

ท้องสองแล้วน่าจะมีความรู้นะคะ