บวม

มีแม่ท่านไหนท้อง6เดือนแล้วขาบวมบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งบวมทั้งบุ๋มเลยแต่ไม่เป็นรัยจ้าเราท้องแฝดกินเยอะน้ำหนักเยอะแต่แม่ต้องสังเกตุตัวเองน๊าว่ามีอาการอื่นร่วมด้วยเปล่า

เราค่ะ แต่กดไม่บุ๋ม แค่บวมๆ น่าจะกินเยอะไปหน่อย