มีแม่ท่านไหนท้อง3เดือนมีอาการจุกๆคอตอนเย็นๆเบื่ออาหารแพ้ตอนเย็นไม่ทราบว่าของแม่ๆลูกเพศไหนค่ะอยากลุ้น

4 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนได้ค่ะ 2ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกชาย ส่วนท้องที่3แพ้หนักมากตั้งแต่5w มาหายแพ้ตอน20w ก้อได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย จริงๆอาการแพ้บอกไม่ค่อยได้นะคะ บางคนอาการเหมือนกัน ลูกก็ออกมาต่างกัน

อาการแพ้ที่บงบอกเพศลูกอค้ะ😑😑ะแม่😂😂😂😂คือตอนนี้ยังตรวจไม่รู้ว่าเพศอะไรแอบลุ้นจ้า

งงคำถาม 555