ดิ้นเบา

มีแม่ท่านไหนที่ตั้งท้องแล้วลุกดิ้นน้อย ดิ้นเบาะ จนถึงกำหนดคลอดบ้างค่ะ แล้วลุกออกมาปกติมั้ยค่ะ. กลัวลุดจะไม่แข้งแรง😢

2 ตอบกลับ

ของเรา2ท้องดิ้นเบามากๆ จนต้องใช้เครื่องฟังบ่อยๆเลยค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีนะคะ

4y ago

แอบกลัวค่ะ ดิ้นเบาลงทุกวัน

ตอนนี้28wแล้ว