นมหมีกระป๋องเหลือง

มีแม่ท่านไหนทานนมหมีสีนี้อยู่บ้างคะ แอบไปอ่านรีวิวในพันทิปมา แม่หลายท่านบอกว่าดื่มแล้วน้ำหนักลูกดีมาก มีใครดื่มบ้างคะ นน.ลูกดีจริงไหมคะ

นมหมีกระป๋องเหลือง
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มสีชมพูค่ะ โฟเลตสูง

ดืมค่ะ ดืมสลับกับนมถั่วเหลือง

บ้านนี้ดื่มสลับๆกับแอนมัมค้ะ

บ้านนี้ทานสีเหลืองคะนน.ลูกดี

บ้านนี้สีฟ้ากับเหลืองจ้าา

บ้านนี้ก็ทานสีเหลืองจร้า

แนะนำสีชมพูค่ะ โฟเลทสูง

บ้านนี้ทานทุกสีเลยค่ะ

บ้านนี้ดื่มสีชมพูค่า

ที่บ้านก็ดื่มอยู่ค่ะ