สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนตอนท้องอ่อนๆแล้วเลือดออกหรือตกขาวเป็นสีน้ำตาลบ่อยๆมั้งคะ​ ตอนนี้แม่ก็กินยากันแท้งอยู่ค่ะ​ น้องอายุครรภ์10สัปดาห์แล้วค่ะ​ แม่อายุ37ปี​ ท้องสองค่ะ​ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย​

1 ตอบกลับ

น่าจะแท้งคุกคามค่ะ ถ้าเลือดไม่หยุดไหลต้องกลับไปหาหมอนะคะ ของเราตอน 10 วีคก็เลือดออกวันเดียวเอง แท้งเลย

6mo ago

กังวลอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะแท้ง​ แต่ออกบ่อยเป็นตกขาวสีน้ำตาลค่ะ​ ไม่ปวดท้องอะไรเลยค่ะ