จะอยู่ถึงไหม

35w3d. เท้าบวมแต่ไม่มาก จะเป็นไรไหม จะอยู่ครบ37-38ไหมค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย

2 ตอบกลับ

35w5d. เท้าบวมมือบวมเหมือนกันคะ กดแล้วไม่บุ๋ม ไม่เป็นอะไรหลอกคะ น่าจะเป็นเพราะใกล้จะคลอดคะ กำหนดคลอด5สิงหา คิดว่าบ้านนี้น่าจะไม่ถึง ท้อง2คะ สู้ๆคะแม่

1y ago

ใช่ค่ะ คิดว่าน่าสิ้นเดือนนี้แน่ๆ

เท่าบวมกดแล้วบุ๋มไหมคะถ้ากดแล้วบุ๋มลงไปหาหมอเลยนะคะเผื่อครรภ์เป็นพิษ อันตรายได้

1y ago

ไม่บุ๋มค่ะ แต่บางคนบอกมาว่าเท้าบวมยุ3-4วันก็คลอด เลยกลัวว่าจะไม่ถึงกำหนดค่ะ