สอบถามแม่ๆ

มีแม่ท่านไหนตรวจเลือดมีความเสี่ยงธาลัสซิเมียไหมค่ะ ทางคุณหมอแจ้งว่าเป็นพาหะ ทั้งแฟนและเรา จะอันตรายมากไหมค่ะ ของแฟนจะเสี่ยง อัลฟ่ากะเบต้า อยากทราบว่าแม่ๆตรวจมามาแล้วเป็นไงบ้างคะ ต้องกินอะไรบำรุงพิเศษไหมค่ะ ห่วงน้องในท้องมากๆเลย

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะแม่เพราะ บ้านนี้พ่อเป็นธาลัสซีเมียแม่เป็นพาหะแต่ลูกออกมาก็สมบูรณ์แข็งแรงค่ะขึ้นอยุ่กับการบำรุงการให้สารอาหารขณะเราตั้งท้องด้วยค่ะ บ้านนี้น้องออกมานน.3798เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ☺