สวัสดีค่ะ

มีแม่ท่านไหนซาวด์เพศตอนประมาณ 15w 4d แล้วหมอบอกว่า อาจจะผู้ชาย แต่ไม่ชัวร์ รอดูอีกทีตอน 20w อาจจะเป็นผู้หญิงได้ไหม ?? ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ตอน13วีค หมอบอกว่าคาดว่าจะเปนผู้ชาย พอ17วีค เห็นเปนผู้ชายชัดๆเลยค่ะ