15 W 4D

ขอดูท้องคุณแม่ 15w หน่อยจ้า

15 W 4D
25 ตอบกลับ

แม่ท้องใหญ่จัง บ้านนี้ตอน 15w ท้องยังไม่ออกเลยคะ

5y ago

บ้านนี้ท้องเพิ่งเริ่มออกตอน 5 เดือนครึ่งค่ะ

ท้องใหญ่มากจ้าตอนเรา15wยังแบนอยู่เลย

20+4 วีคจ้าผู้ชาย เท่านี้จ้ากำลังออก

ตอน14วีค ปัจจุบัน19วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้20w5dท้องเท่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้ 15w5d ผสมพุงด้วยจ้า😅

ท้องออกเร็วมากเลยค่ะ 😊

ท้องใหญ่เร็วมากเลยค่ะ

15W5Dน้องแฝดคนละถุงคะแม่

บ้านนี้ตอน 16weeks ค่ะ😄😄