จับได้ว่าสามีคุยกับสาวลาว

มีแม่ท่านไหนจับได้มั้งว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิง บ้านนี้ท้อง31วีคแล้ว จับได้ว่าสามีแอบคุยกับผู้หญิงที่เป็นคนประเทศลาว เขาคุยกันแต่ตอนเย็นก็เลิกงานกลับมานอนบ้านปกติ ไม่สนใจเรา ทั้งๆที่เราท้องอยู่ อยากสอบถามแม่ๆที่เป็นคนลาวหรืออาจจะมีความรู้ว่าถ้าสาวลาวเป็นชู้กับสามีเรา หรือมีอะไรกันลึกซึง เขาผิดประเพณีไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าผิดลูกผิดผัวคนอื่นถึงไม่ผิดผีก็ผิดศีลหมดค่ะ

4y ago

สู้ๆนะค่ะเปนกำลังใจให้ค่ะ😊😊

ลาว ก็น่าจะศาสนาพุทธ ทำผิดศีล ก็น่าจะผิดนะค่ะ