สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ แล้วน้องเป็นไงบ้างค่ะ นน.น้องเท่าไหร่ค่ะ หมอบอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดน้องหัวลงต่ำมากเรยกังวงมากค่ะตอนนี้กลัวน้องออกมาไม่แข็งแรง? ตอนนี้34w5d ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยคลอดตอน34wนน.แค่1800แต่ออกมาแข็งแรงค่ะ ไม่ได้ใส่สายอะไร ได้อบ2วัน อยู่รพ.8วันให้นน.ขึ้นเท่าแรกเกิด ก้กลับบ้านได้ค่ะ